Back

ⓘ Marek Grechuta. Marek Michał Grechuta là ca sĩ, nhà thơ và nhà soạn nhạc người Ba Lan. Ông chung sống cùng vợ Danuta kết hôn năm 1970 và con trai Łukasz. Mất và ..




Marek Grechuta
                                     

ⓘ Marek Grechuta

Marek Michał Grechuta là ca sĩ, nhà thơ và nhà soạn nhạc người Ba Lan.

Ông chung sống cùng vợ Danuta kết hôn năm 1970 và con trai Łukasz. Mất vào năm 2006, ông được chôn cất tại nghĩa trang Rakowicki thuộc thành phố Kraków.

                                     

1. Discography

  • 1979 Pieśni M. Grechuty do słów Tadeusza Nowaka eng. Grechutas Songs to Tadeusz Nowaks Lyrics
  • 1971 Korowód eng. Procession
  • 1984 W malinowym chruśniaku eng. In the Raspberry Brushwood
  • 2003 Niezwykłe miejsca eng. Unusual Places
  • 1972 Droga za widnokres eng. Road Beyond the Horizon
  • 1989 Krajobraz pełen nadziei eng. Landscape Full of Hope
  • 1987 Wiosna – ach, to ty! eng. Spring – Oh, Its You!
  • 1977 Szalona lokomotywa eng. Crazy Locomotive
  • 1998 Serce eng. Heart
  • 1981 Śpiewające obrazy eng. Singing Pictures
  • 1970 Marek Grechuta & Anawa eng. Marek Grechuta & Anawa
  • 1974 Magia obłoków eng. Magic of the Clouds
  • 1993 Jeszcze pożyjemy eng. We Will Live
  • 1994 Dziesięć ważnych słów eng. Ten Important Words

Users also searched:

...